Blog Siêu Thị Sữa Non Sữa non và tác động đối với hiệu suất tập luyện thể thao

Sữa non và tác động đối với hiệu suất tập luyện thể thao

Sữa non có thể là chất tự nhiên quan trọng nhất giúp vận động viên đạt được kết quả mong muốn. Nghiên cứu cho thấy sữa non có thể giúp tăng sức mạnh và sức bền, xây dựng khối lượng cơ nạc, đốt cháy mỡ trong cơ thể, tăng cường chức năng miễn dịch, thường giảm chấn thương khi tập nặng, rút ​​ngắn thời gian phục hồi và tăng tốc độ chữa lành vết thương.

Sữa non với hiệu suất tập luyện thể dục thể thao

Sữa non chứa các yếu tố tăng trưởng giúp xây dựng cơ bắp săn chắc, bao gồm các yếu tố tăng trưởng giống như insulin (IGF 1 & IGF 2) và hormone tăng trưởng (GH). IGF 1, được tìm thấy tự nhiên trong sữa non, là hormone tự nhiên duy nhất có khả năng tự thúc đẩy sự phát triển cơ bắp.

Các IGF ở người và bò giống hệt nhau, nhưng sữa non của bò thực sự chứa nồng độ IGF 1 cao hơn so với sữa non của người. Thực tế này làm cho sữa non của bò hấp dẫn người tập thể hình, vận động viên và những người khác đang tìm cách tăng khối lượng cơ bắp.

igf1 trong sữa non

Theo một nghiên cứu được thực hiện ở Phần Lan, IGF 1 gây ra sự tổng hợp protein, dẫn đến sự gia tăng khối lượng cơ nạc mà không có sự gia tăng tương ứng của mô mỡ (mỡ). Các yếu tố tăng trưởng trong sữa non sử dụng nhiên liệu chuyển từ carbohydrate sang chất béo. Nó có nghĩa là cơ thể sẽ đốt cháy nhiều chất béo.

Dùng 60 gram sữa non bò mỗi ngày chứa 75% protein15% IgG cải thiện thành tích thể thao. Tham khảo thêm các thực phẩm sữa non nhập khẩu đang phân phối tại siêu thị sữa non.

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích

BÀI VIẾT KHÁC

Hotline
094 727 8368