Blog Siêu Thị Sữa Non Cách kiểm tra sản phẩm sữa Alpha lipid là hàng chính hãng hay hàng giả?

Cách kiểm tra sản phẩm sữa Alpha lipid là hàng chính hãng hay hàng giả?

Sản phẩm sữa non Alpha lipid Lifeline chính hãng từ New Zealand do Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam, công ty có trụ sở chính tại tầng 4, số 4, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp, HCM. Chi nhánh Hà nội: Tòa nhà D2 Giảng Võ, P. Giảng Võ, Q. Ba Đình, Hà Nội.

Trên thị trường hiện nay thì sản phẩm đã bị một số đối tượng xấu làm giả, làm nhái, bán với giá rẻ. Hậu quả khi người dùng mua phải hàng giả là tiền mất, tật mang.

Sau đây sieuthisuanon.com xin hướng dẫn cách để kiểm tra xem sản phẩm sữa non Alpha lipid có phải là hàng chính hãng hay không?

Cách kiểm tra sản phẩm sữa Alpha lipid chính hãng

Để kiểm tra xem sản phẩm có chính hãng hay không thì quan trọng nhất đó là quét mã vạch sản phẩm:

– Quét mã vạch QR ở thân hộp sữa Alpha lipid: dùng phần mềm quét mã QR (có thể dùng của Zalo hoặc các App quét QR trên điện thoại) để kiểm tra.

Quét mã vạch sữa non alpha lipid

Nếu sản phẩm chính hãng khi quét mã QR sẽ hiện lên trang web của New image International: http://alphalipidlifeline.co.nz/

Quét mã Qr sữa Alpha lipid

Ngoài ra khi khách hàng nhận sản phẩm và phiếu giao hàng có thể kiểm tra:

Giấy tờ đi kèm: (Cập nhật mới nhất áp dụng từ ngày 1/4/2019)

Công ty New image Việt Nam chỉ bán cho những nhà phân phối đăng ký làm thẻ và những nhà phân phối đó bán ra thị trường cho khách hàng của mình. Khi mua hàng từ công ty New image nhà phân phối sẽ nhận được phiếu giao hàng có dấu đỏ.

Phiếu giao hàng sữa alpha lipid

Phiếu giao hàng

– Số lô, số lon ở đáy hộp sữa trùng khớp với số lô, số lon trên phiếu giao hàng.

Số lô số lon sữa alpha lipid

– Tra cứu hóa đơn điện tử theo mã số bí mật của phiếu giao hàng trên trang http://newimageasia.vn/tracuuhoadon

Từ tháng 7/2018 New image Việt Nam thông báo thay đổi mẫu mã vỏ hộp sữa non Alpha Lipid Lifeline, mẫu mã hộp mới sẽ không còn gân sóng như mẫu cũ, việc thay đổi này nhằm mục đích đồng nhất về hình ảnh sản phẩm trên toàn thế giới.

Với cách kiểm tra trên thì những kẻ làm hàng giả rất khó để sản xuất ra vỏ hộp giống với vỏ hộp sữa thật. Tuy nhiên với thủ đoạn rất tinh vi, một số đối tượng đã thu mua vỏ hộp thật và sữa ở bên trong là giả. Do đó chúng ta cần nhận ra thủ đoạn này và không nên tiếp tay cho bọn làm hàng giả bằng cách bán vỏ hộp sữa đã dùng rồi.

Sữa Alpha Lipid giả

Sữa Alpha Lipid giả có màu khác biệt, vón cục lại

Vừa rồi là cách để kiểm tra sản phẩm sữa Alpha Lipid có phải hàng chính hãng hay không, tuy nhiên để đảm bảo mua đúng sản phẩm, chúng ta những khách hàng thông thái nên tránh mua những sản phẩm có giá rẻ để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Địa chỉ bán sữa non Alpha Lipid uy tín:

1, Mua trực tiếp tại Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam:

Chi nhánh tại Hà Nội

Tầng 2 và Tầng 4, Tòa nhà D2 Giảng Võ, P. Giảng Võ, Q. Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh

Tầng 7, tháp A, số 151-155 Bến Vân Đồn, P. 6, Q. 4, Tp. HCM, Việt Nam

Vì công ty chỉ bán cho các nhà phân phối đã đăng ký thẻ thành viên nên quý khách có thể liên hệ trước với sieuthisuanon.com, chúng tôi sẽ có nhà phân phối ở công ty để hướng dẫn khách mua hàng trực tiếp tại công ty.

2, Mua trực tuyến tại sieuthisuanon.com

Các khách hàng ở xa, hoặc không tiện lên công ty có thể mua hàng trực tuyến tại https://sieuthisuanon.com/san-pham/sua-non-alpha-lipid-lifeline/, chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí sản phẩm đến tận nơi cho khách hàng, giao hàng trong vòng 1h đối với các khách hàng ở nội thành Hà nội, và gửi bưu điện nhanh đối với các khách hàng ở tỉnh.

Siêu thị sữa non là một trong những nhà phân phối uy tín trong việc phân phối sữa non Alpha Lipid khắp cả nước, đã được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, với đầy đủ giấy tờ kèm theo, đồng thời có đội ngũ chăm sóc riêng, hướng dẫn sử dụng sản phẩm cho từng khách hàng.

BÀI VIẾT KHÁC